Home » DOANH NGHIỆP VỚI MÔI TRƯỜNG » DOANH NGHIỆP VI PHẠM MÔI TRƯỜNG » Dự án The Emerald Mỹ Đình: Khách hàng hoang mang trước thông tin đặt chỗ căn hộ!

Việc có quá nhiều thông tin giới thiệu, chào mời đặt chỗ mua căn hộ tại dự án này từ các sàn giao dịch bất động sản đang khiến cho nhiều khách hàng vô cùng hoang mang chẳng biết đằng nào mà lần.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Xây dựng, dự án Emerald Mỹ Đình nằm ở vị trí ô đất CT08, đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Mỹ Đình. Dự án hiện đang được các sàn phân phối quảng cáo, giới thiệu rầm rộ trên các trang Web, mạng internet.

Cụ thể, theo giới thiệu của một sàn bất động sản gửi phóng viên thì dự án này đang rất “hót” trên thị trường gồm 2 tòa mỗi tòa 30 tầng nổi và 3 tầng hầm với 1.344 căn hộ.

Tiếp tục tìm hiểu về dự án The Emerald Mỹ Đình, phóng viên báo Xây dựng được biết, hầu hết các quảng cáo liên quan đến việc mở bán căn hộ, nhận đặt chỗ đều được đại diện các sàn bất động sản quảng bá theo nhiều cách khách nhau. Để tìm hiểu vấn đề trên, phóng viên tiếp cận với một nhân viên sàn bất động sản tên Hương đăng thông tin quảng bá bán dự án The Emerald Mỹ Đình. Qua điện thoại, nhân viên này giới thiệu là người của bên sàn bất động sản phân phối độc quyền dự án này, hiện đang nhận đặt chỗ căn hộ. Khi phóng viên thắc mắc về việc nhận đặt chỗ tại dự án này liệu có đảm bảo hay không vì dự án chưa mở bán chính thức và chưa biết làm xong móng hay chưa?, nhân viên này khẳng định: Đến ngày 20/4/2017 sàn nhận đặt chỗ chính thức, ngày 7/5/2017 mở bán và hiện tại đang làm hầm, phần móng cũng làm sắp làm đến cốt 0,00.

Khi phóng viên còn băn khoăn về khoản tiền nhận đặt chỗ thì nhân viên này khẳng định: tiền đặt chỗ thì như nhau, không quan trọng tầng nào. Đặt chỗ này không thưởng phạt – khi nào ra hàng có những tầng nào cụ thể em báo anh đồng ý thì em chuyển tiền đó sang tiền đặt cọc, không đồng ý thì anh chờ tiếp hoặc em gửi lại anh tiền. Tiền đặt chỗ thường là 50 triệu!.

Trước những thông tin phản ánh của dư luận liên quan đến thủ tục pháp lý dự án The Emerald Mỹ Đình chưa hoàn thiện móng đã xuất hiện nhiều thông tin các đơn vị nhận đặt chỗ căn hộ, phóng viên đã liên hệ với đại diện chủ đầu tư, một cán bộ tên Tuấn, cho biết, về thông tin rao bán trên mạng, Công ty vừa có văn bản gửi các đơn vị đó khẳng định là chưa có!?

Khi phóng viên ngỏ ý muốn tiếp cận với các văn bản giấy tờ liên quan đến dự án, ông Tuấn cho biết sẽ chuyển thông tin đến phòng truyền thông và sắp xếp buổi làm việc cụ thể với phóng viên.

Xung quanh sự nhiễu loạn thông tin về việc nhận đặt cọc giữ chỗ, rao bán và “mập mờ” giới thiệu thông tin đơn vị phân phối chính thức căn hộ tại dự án The Emerald Mỹ Đình trên mạng hiện nay, đang khiến nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ tại đây vô cùng hoang mang, lo lắng, không biết thực hư thế nào?

Liệu rằng, việc nhận đặt chỗ mua căn hộ tại dự án The Emerald Mỹ Đình của các sàn hiện nay có đúng quy định? Và việc chủ đầu tư dự án này đã “bắt tay” hợp tác với các sàn bất động sản giới thiệu sản phẩm hay chưa là điều mà dư luận, khách hàng đang rất quan tâm trước khi quyết định “xuống tiền” mua căn hộ tại dự án này, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Theo báo Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Đường dây nóng

  • Hotline : 0942.210.185

Quảng cáo